Phòng Vé tàu Hỏa Dream Train

Tàu du lịch Dream Train Express - giao vé tận nơi khách hàng uy tín và chất lượng nhất. LH 04 3996 6672 .

Phòng Vé tàu Hỏa Dream Train

Tàu du lịch Dream Train Express - giao vé tận nơi khách hàng uy tín và chất lượng nhất. LH 04 3996 6672 .

VÉ TÀU SAPA - TÀU  NEW RATRACO EXPRESS

VÉ TÀU SAPA - TÀU NEW RATRACO EXPRESS

  • Dòng sản phẩm: VÉ TÀU SAPA
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 56

Tàu New Ratraco Express phục vụ hành khách trên 2 tuyến Hà nội - Lào Cai - Hà Nội ( Mác tàu SP1-SP2 ) và tuyến Hà Nội - Huế - Hà Nội ( Mác tàu SE19 - SE20 ) .

Toa tàu khoang 4 giường được thiết kế 7 cabin, Không gian phòng ngủ và diện tích giường được thiêt kế lớn hơn so với tiêu chuẩn nhằm tạo sự thoải mái cho khách đi tàu.Hành khách đi tàu được  miễn phí nước uống,hoa quả,bánh,khăn lạnh,dép đi trên tàu ...

New Ratraco tuyến Hà Nội - Lào Cai - Hà Nội ( SP1-SP2 )

Với phương châm thực sự trở thành người bạn đồng hành lý tưởng với mỗi du khách khi có dịp đặt chân lên Sapa . New Ratraco đã đầu tư nâng cấp 04 toa xe giường nằm mềm điều hoà đặc biệt theo tiêu chuẩn Châu Âu: toàn bộ nội thất bên trong toa xe được ốp gỗ  tạo nên vẻ sang trọng, ấp áp; hệ thống bồn rửa, toalet được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp được lắp đặt tại 2 đầu của mỗi toa xe đảm bảo tiện lợi cho du khách khi sử dụng. Với hệ thống nước nóng được bố trí hợp lý giúp du khách có thể tự thưởng thức hương vị của Trà, Cafe và thả hồn mình qua ô cửa kính dọc hành lang của toa hay trong mỗi khoang, qua đó du khách thoải mái ngắm nhìn cảnh vật và vẻ đẹp hai bên đường - đặc biệt khi thành phố về đêm và bình minh lên trên những dãy núi vùng cao. Mỗi toa xe với 7 khoang buồng ngủ dành cho du khách và 1 khoang dành cho nhân viên; trong mỗi khoang với 4 giường ngủ hiện đại được trang bị đồng bộ chăn, ga, gối, đệm, đèn ngủ, đèn đọc sách,.. Và để cho du khách thực sự cảm thấy thoải mái hơn khi đi trong những ngày hè oi ả hay mùa đông lạnh giá, toàn bệ hệ thống điều hoà không khí hai chiều được thiết kế tới từng khoang. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho quý khách khi về đêm, hệ thống cửa trong mỗi khoang được thiết kế khoá trái từ bên trong,… Sự kết hợp hài hoà của những trang thiết bị đồng bộ ấy phần nào đã giúp du khách cảm thấy thoải mái, an tâm khi bắt đầu một hành trình trên tàu.

New Ratraco tuyến Hà Nội - Huế - Hà Nội ( SE19 -SE20 )

Hàng ngày với 4 toa tàu của mình, New Ratraco đã kết hợp cùng ngành đường sắt đưa hàng trăm lượt khách tới Sapa, qua đó góp phần nâng cao doanh thu và sản lượng cho bản thân Ratraco nói riêng và ngành Đường sắt nói chung.

Khách đi tàu New Ratraco Express sẽ được hỗ trợ đón ,nghỉ ngơi tại khách sạn A25 Hotel ( cạnh ga B Trần Quý Cáp ) vànhân viên chúng tôi sẽ đưa khách vào tàu.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP VÉ TÀU VỚI GIÁ TỐT NHẤT

ĐẠI LÝ VÉ TÀU - PHÒNG VÉ DREAM TRAIN

ĐIỆN THOẠI VP : 04 3996 6672 (Mr Thanh - Ms. Phuong - Ms. Nha)

Hotline: 0969 295 247 - 0984 492 618

E-mail: phongve@hoangthanhtrans.comSkype: hoangthanh618

Hanoi Sales Office

Add: 2nd- 3rd Floor, No.23 Luong Su Str, Dong Da Dist, Hanoi City, Vietnam
Tel: +(84-4)3996 6672 – Fax:+(84-4)3996 6673

Laocai Sales Office

Add : 306 Khanh Yen Str - Pho Moi - Lao Cai City

Tel: 0912 382 762 - 0984 492 618

Hanoi Head Office ( Hoang Thanh Transport Service & Trading CO,.LTD )

Add: 61,629/12 Alley , Kim Ma Str,Ngoc Khanh Ward ,Ba Dinh Dist , Ha Noi

Web : dreamtrainexpress.com – A25Hotel.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt